Đối tác Nhật Bản đến nghiệm thu đơn hàng tại nhà máy sản xuất của công ty Nghệ Năng

Sáng ngày 1/12/2017, công ty Nghệ Năng đã đón đoàn đối tác Nhật Bản từ công ty Nishimura đến kiểm tra và nghiệm thu đơn hàng tại nhà máy sản xuất của công ty Nghệ Năng.  Công ty Nishimura Machine Works chuyên sản xuất các loại máy và linh kiện cho máy sản xuất bột gạo. Đây là đơn vị chủ thầu, tư vấn thiết kế cho công trình “Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất bột gạo” do công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam làm chủ đầu tư và công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng là đơn vị thi công.

 

doi-tac-nhat-ban

 

Đoàn đối tác Nhật bản đến từ công ty Nishimura. Công ty Nishimura Machine Works chuyên sản xuất các loại máy và linh kiện cho máy sản xuất bột gạo. Đây là đơn vị tư vấn thiết kế cho công trình “Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất bột gạo” do công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam làm chủ đầu tư và công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng là đơn vị thi công.

 

Dự án thi công cho công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam bao gồm nhiều hạng mục như: Cung cấp và lắp đặt hệ thống quạt hút ly tâm dùng cho các công trình công nghiệp, các nhà máy sản xuất lớn, lắp đặt hệ thống thiết bị lọc bụi, hệ thống ống sấy, hệ thống cách nhiệt, khung, giá đỡ, hệ thống ống thải… với nhiều mẫu mã và quy cách khác nhau.

 

doi-tac-nhat-ban-1

 

Tại buổi làm việc, đoàn đối tác đến từ công ty Nishimura đã tiến hành kiểm tra và nghiệm thu 100% đơn hàng phục vụ cho dự án “Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất bột gạo”. Cụ thể, các chuyên gia đã đo lường và đánh giá chất lượng, thông số kỹ thuật của các sản phẩm, thiết bị máy móc nằm trong danh mục đơn hàng.

 

Đoàn đối tác Nhật Bản đánh giá cao năng lực sản xuất của công ty Nghệ Năng. Công ty Nishimura lấy làm ngạc nhiên trước tiến độ sản xuất nhanh chóng của công ty Nghệ Năng. Đồng thời Công ty Nishimura Machine Works cũng đánh giá cao chất lượng các sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống thông gió làm mát do công ty Nghệ Năng sản xuất. Các sản phẩm của Nghệ Năng sản xuất đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về thông số kỹ thuật, quy cách, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là những tiêu chuẩn mà đối tác Nhật đặt lên hàng đầu khi hợp tác với công ty Nghệ Năng.

 

doi-tac-nhat-ban-2

 

Kết thúc chuyến thăm và làm việc tốt đẹp, đoàn đối tác công ty Nishimura Nhật Bản hi vọng hai bên cùng hợp tác hoàn thành dự án “Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất bột gạo” cho công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam. Đồng thời hi vọng có nhiều dịp để tiếp tục cùng nhau hợp tác trong các dự án khác.

Đối tác Nhật Bản đến nghiệm thu đơn hàng tại nhà máy sản xuất của công ty Nghệ Năng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *