Nghệ Năng vinh dự nhận giải bạc Thương hiệu quốc gia năm 2017

Vừa qua tại Hội trường Bộ quốc phòng đã diễn ra lễ trao giải thưởng chất lượng quốc gia và giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương (GEPA) năm 2017. Côn ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng (Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An) vinh dự nằm trong tốp 35 doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa được trao tặng giải thưởng chất lượng quốc gia 2017, Phó thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam trao giải.

 giai-thuong-quoc-gia (1)

Giải thưởng chất lượng quốc gia là giải thưởng duy nhất về chất lượng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp do Thủ tướng chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giaỉ thưởng chất lượng quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương, đây là giải thưởng do Bộ khoa học công nghệ tổ chức xét chọn hằng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh.

Giải bạc chất lượng quốc gia năm 2017 được trao cho 58 doanh nghiệp trong đó có 11 doanh nghiệp sản xuất lớn, 1 dooanh nghiệp dịch vụ lớn, 35 doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa. Là một doanh nằm trong tốp 35 doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa. ông Lưu Trí- Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng (Số 77 đường DT 743 Khu phố Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An)  cho biết:“Là doanh nghiệp chuyên sản xuất quạt công nghiệpmáy làm mát số 1 Việt Nam, mang thương hiệu iFan – Quạt của mọi công trình và iCool – Máy làm mát thông minh. Đây là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong hơn 20 năm qua của tập thể lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, công nhân lao động. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, là động lực mạnh mẽ đối với công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng trong sự nghiêp phát triển. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát huy những thành quả đạt được, nâng cao uy tín chất lượng khẳng định vị thế thương hiệu iFan trên thị trường quốc tế”

giai-thuong-quoc-gia (3)

Giải thưởng đã khẳng định uy tín đối với doanh nghiệp cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng, góp phần tạo đà cho doanh nghiệp sẵn sàng hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ ông Chu Ngọc Anh- Bộ trưởng Bộ khoa học Công Nghệ đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc áp dụng các khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Gỉai thưởng là bộ tiêu chí quản trị đạt chuẩn quốc tế để cải tiến toàn diện các hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh .

Song song với việc chú trọng tập trung phát triển trong kinh doanh Nghệ Năng luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất trách nhiệm xã hội của mình lấy đạo đức kinh doanh làm trọng, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên, cũng như với cộng đồng.

giai-thuong-quoc-gia (2)

Chân dung doanh nhân Lưu Trí nhận giải bạc quốc gia.

Nghệ Năng vinh dự nhận giải bạc Thương hiệu quốc gia năm 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *