Trúng thầu dự án Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị dây chuyền sản xuất cho công ty Bột Mì Đại Nam

Mới đây, công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng vừa đón nhận thêm tin vui mới. Ban Dự án của công ty đã trúng thầu dự án “Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất bột gạo” cho công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam.

du-an-bang-chuyen

Công ty Bột mì Đại Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bột mì, bột trộn sẵn, bột tẩm hải sản, thực phẩm chức năng…Hiện nay công ty có hơn 300 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc, với trên 30 đối tác trên khắp cả nước, bao gồm các nhà máy sản xuất mì ăn liền, các công ty bánh kẹo, hệ thống siêu thị …

Dự án “Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị phục vụ dây chuyền sản xuất bột gạo” là một trong những dự án lớn mà công ty Nghệ Năng trúng thầu năm 2017. Công trình này có sự phối hợp giữa 3 đối tác lớn, do công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam là chủ đầu tư, công ty Nishimura (Nhật Bản) tư vấn thiết kế và công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng là đơn vị thi công. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và đối tác đến từ Nhật Bản, đó chính là minh chứng cho năng lực thi công của Nghệ Năng.

thi-cong-bang-chuyen-2

Hình ảnh đang trong quá trình sản xuất dây chuyền băng tải

Dự án thi công cho công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam bao gồm nhiều hạng mục thi công với tổng giá trị hợp đồng lên đến 350,000$. Cụ thể như: Cung cấp và lắp đặt hệ thống quạt hút ly tâm dùng cho các công trình công nghiệp, các nhà máy sản xuất lớn, dây chuyền băng tải, lắp đặt hệ thống thiết bị lọc bụi, hệ thống ống sấy, hệ thống cách nhiệt, khung, giá đỡ, hệ thống ống thải… với nhiều mẫu mã và quy cách khác nhau.

thi-cong-bang-chuyen-1

Hình ảnh đang trong quá trình sản xuất dây chuyền băng tải

Để kịp tiến độ thi công, công ty Nghệ Năng đang ra sức sản xuất, đáp ứng các mặt hàng cần thiết. Dự kiến thời gian sản xuất trong vòng 30 ngày và công trình sẽ hoàn thành vào dịp cuối năm 2017

thi-cong-bang-chuyen-3

Hình ảnh đang trong quá trình sản xuất dây chuyền băng tải

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NGHỆ NĂNG

Địa chỉ: Số 77 Đường DT 743, Khu Phố Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274 3751097 – 0939818085

Hotline: 19006434

Email: info@nghenang.com.vn

Trúng thầu dự án Cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị dây chuyền sản xuất cho công ty Bột Mì Đại Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *