Các Giải Pháp
Sản Phẩm
Giới Thiệu Công Ty
Liên Hệ

Phòng dự án.
Hotline : 0902 818 085
Email : pgd.kinhdoanh@nghenang.com.vn

DỰ ÁN SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI

Nghệ Năng cung cấp giải pháp thông gió làm mát & xử lý bụi, khí thải công nghiệp.

Các giải pháp
Giới thiệu về chúng tôi

Nghệ Năng cung cấp giải pháp thông gió làm mát & xử lý bụi, khí thải công nghiệp.

Sản Phẩm

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ HVAC CHO MỌI KHÍ HẬU.

Trong các tòa nhà, khu chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại hay trong các nhà máy công nghiệp, máy móc, thiết bị như ô tô, máy bay, tàu thủy, … HVAC đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

NNi mang đến các giải pháp điều hòa không khí HVAC kết tinh những tri thức của các chuyên gia đầu ngành nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp điều hòa không khí được số hóa và thân thiện với môi trường. Chúng tôi là đối tác mà doanh nghiệp của bạn cần, tích hợp công nghệ tiên tiến vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp và hỗ trợ các đối tác trên mọi hành trình.

Hệ thống điều hòa không khí HVAC

HVAC là gì?

♥ HVAC là viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating, and Air Conditioning (Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí) gọi chung là hệ thống điều hòa không khí.

 

♥ Hệ thống điều khiển HVAC là một hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí cho một không gian, môi trường. Cung cấp một mức độ chấp nhận được về chất lượng không khí trong nhà và sự thoải mái nhiệt là yêu cầu đối với một hệ thống HVAC. Các thiết kế của hệ thống được dựa trên các nguyên tắc truyền nhiệt, nhiệt động lực học và cơ học chất lỏng. Mục đích của hệ thống HVAC chính là tạo ra một không gian với nhiệt độ, chất lương và độ ẩm đạt tới mức cao nhất.

Hệ thống HVAC
Mô hình cơ bản của một HVAC

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của HVAC

♥ Thiết bị tự động hóa tòa nhà (thường là máy tính hoặc các thiết bị gắn tường, bảng điều khiển, remote) có thể được sử dụng để xác định xem nên sưởi ấm hoặc làm mát không gian và nhiệt độ bao nhiêu.

 

♥ Hệ thống sau đó làm nóng hoặc làm mát các cuộn dây bên trong.

 

♥ Khi không khí từ bên ngoài vào được đẩy qua các cuộn dây này, nó sẽ được làm nóng hoặc làm lạnh trước khi được đẩy vào không gian sống.

 

♥ Đồng thời, không khí sẽ được dịch chuyển từ phòng trở lại hệ thống.

 

♥ Nhiệt sinh ra từ “bộ máy làm lạnh” lại tiếp tục được đưa qua “tháp làm lạnh” (cooling tower) trước khi được đưa trở lại môi trường để hạn chế nhiệt thải ra môi trường xung quanh là quá nóng.

 

 

Thiết kế - thi công hệ thống HVAC trong GMP

Khi thiết kế thi công HVAC theo GMP, bạn cần lưu ý:

♥  Dòng khí: Sử dụng dòng khí thẳng và định hướng để thay đổi khí bẩn, tránh sử dụng dòng khí xoáy, vì loại dòng khí này sẽ làm phân tán khí bẩn.

♥  Vị trí của các bộ lọc khí HEPA: cuối cùng trước khi đưa không khí vào phòng sạch.

♥  Tỷ lệ % khí hồi lưu:

– Đối với phòng sạch sản xuất thuốc thông thường: khí hồi lưu chiếm 80 – 90%.

– Đối với phòng sạch sản xuất vacxin, thuốc vi sinh: không có khí hồi lưu mà 100% là khí tươi.

♥ Yêu cầu về áp suất trong phòng sạch khi thi công hệ thống HVAC.

– Các phòng sạch cấp cao hơn thường có áp suất cao hơn.

– Các phòng sạch sản xuất thuốc vô trùng: áp suất trong phòng lớn hơn áp suất ngoài hành lang (độ chênh khoảng 15 Pa).

– Các phòng cân: Vì phòng cân phát sinh bụi nên để hạn chế sử nhiễm bụi ra ngoài hành lang thì áp suất trong phòng cân thường nhỏ hơn áp suất ngoài hành lang (độ chênh khoảng 15 Pa).

Yêu cầu về chất lượng màng lọc: màng lọc không được thủng để các tiểu phân và vi khuẩn không thể đi qua, màng lọc cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên để tránh trường hợp bị tắc. Chất lượng về màng lọc thường xuyên phải được kiểm tra, đánh giá.

♥ Hệ thống tách ẩm.

Hệ thống HVAC

Nghệ Năng đơn vị tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống HVAC uy tín.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những kỹ sư, công nhân lành nghề, có giám sát thi công. Các công trình của Nghệ Năng (NNi) thực hiện luôn đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống HVAC là cả một quá trình, để có thể đảm bảo đúng tiến độ, quy trình này phải diễn ra thật nhịp nhàng và nối khớp với nhau.

 Với thiết kế đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng đặc điểm sản xuất của các doanh nghiệp. Nếu khách hàng chưa thể lựa chọn cho mình được kiểu hệ thống hút bụi phù hợp nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902 818 085   gặp (Phòng KD) chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết.

Mr Thạch

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió HVAC.

Khảo sát và tư vấn

Khảo sát, tư vấn.

Thiết kế dự án NNI

Giai đoạn thiết kế

Thi công lắp đặt

Lắp đặt

Đội lắp đặt NNI

Dịch vụ bảo trì

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm.

Quạt trần công nghiệp iFan

Tạo nên sự di chuyển không khí lớn chưa từng có trước đây – cách duy nhất để làm mát không gian rộng lớn.

Máy làm mát thương hiệu iFan

Sự thay thế duy nhất cho điều hòa công nghiệp- Hiệu quả và kinh tế

Liên hệ với chúng tôi