Các Giải Pháp
Sản Phẩm
Giới Thiệu Công Ty
Liên Hệ

Phòng dự án.
Hotline : 0902 818 085
Email : pgd.kinhdoanh@nghenang.com.vn

DỰ ÁN SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI

Nghệ Năng cung cấp giải pháp thông gió làm mát & xử lý bụi, khí thải công nghiệp.

Các giải pháp
Giới thiệu về chúng tôi

Nghệ Năng cung cấp giải pháp thông gió làm mát & xử lý bụi, khí thải công nghiệp.

Sản Phẩm

Chúng tôi xử lý bụi công nghiệp.

Xử lý thu gom bụi phát sinh trong dây chuyền công nghệ sản xuất là một trong những nhu cầu cấp thiết nhất của tất cả các doanh nghiệp sản xuất. Bất kể công ty nào hoạt động trong bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào cũng đều có bụi thải ra ngoài môi trường, Nếu không có cách xử lý thu gom bụi bẩn đó thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc và khả năng sản xuất của doanh nghiệp và điều tệ hơn hết đó chính là làm nguy hại và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động.

Hệ thống xử lý bụi

Hệ thống hút lọc bụi là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, hệ thống xử lý bụi công nghiệp là một hệ thống thiết bị hiện đại. Được Nghệ Năng sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Có tác dụng lọc bụi khí độc trong các nhà máy, phân xưởng, xưởng chế xuất, khu công nghiệp,… để làm sạch không khí, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng do hít phải khí bụi công nghiệp.

Nếu các nhà máy, xưởng chế xuất không có hệ thống lọc bụi thì sẽ gặp phải tình trạng bụi bay lơ lửng trong không khí. Người lao động hít vào gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bụi và tạp chất lâu ngày gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường, hư hỏng máy móc, thiệt hại kinh tế  rất lớn.

Hệ thống xử lý bụi
Hệ thống xử lý bụi

Cấu tạo hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Động cơ điện

Cung cấp điện năng để tạo ra các chuyển động của máy để giúp hệ thống lọc bụi thực hiện được các chức năng hút bụi, thu gôm bụi và thổi bụi,…

Hệ thống quạt hút bụi

Có tác dụng tạo ra luồng gió giúp bụi đi vào thùng chứa bụi. Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi nó là nhân tố giúp tạo ra lượng gió và lực hút đủ mạnh để có thể hút bụi và hút không khí bẩn từ nơi lắp đặt nhằm gom lại trong một hệ thống.

Chụp hút và đường ống

Chụp hút sẽ là điểm đầu để hút các loại bụi, khí thải từ đó qua đường ống chuyển về thùng chứa để xử lý.

Thùng chứa bụi, túi lọc bụi

Có công dụng giữ lại rác, bụi và không làm phát tán bụi bẩn ra ngoài môi trường. Sau khi bụi và cặn bẩn được hút vào trong các túi khí được giữ lại nhằm tránh tình trạng bụi phát tán lung tung trong không gian.

Cổng thoát khí

Có tác dụng xả không khí sạch ra khỏi máy, đây là nơi mà sau khi tất cả các không khí chứa bụi bẩn đã được hệ thống xử lý bẩn, chỉ còn lại không khí sạch, an toàn.

Nguyên lý hoạt động.

Nguyên lý chung của các hệ thống lọc bụi túi vải như sau:

  1. Khí thải có chứa bụi và tạp chất được thu gom bằng các hệ thống chụp hút, các cửa gió hút và hệ thống đường ống bởi một quạt hút với áp suất đủ lớn.
  2. Dòng khí thải này đi vào khoang có chứa các túi lọc bụi.
  3. Trong quá trình luân chuyển khí, bụi sẽ được giữ lại trên bề mặt của các túi lọc. Khí sạch đi qua túi, lên khoang sạch và trở lại môi trường.
  4. Khi lớp bụi này ngày càng dày hơn thì áp lực cản trở không khí của túi lọc tăng lên, vì vậy bụi cần được rũ bỏ liên tục.
  5. Lớp bụi có thể được rũ bỏ bằng nhiều phương pháp như: Lắc cơ học, áp lực ngược hoặc xung khí nén.
  6. Bụi được rũ ra khỏi bề mặt túi, rơi xuống phễu bên dưới, được vận chuyển đi thông qua hệ thống xả và vận chuyển dưới đáy lọc bụi (gồm van quay, vít tải,…) được thu gom để tái chế hoặc tiêu huỷ riêng.
Nguyên lý hoạt động hệ thống xử lý bụi NNI

Quạt Hướng Trục

Quạt hướng trục PCCC
Models Airflow M3/H Static Pressure Pa Motor @50Hz/380kW
Axial Series up to 150,00 up to 1,200 Designed

Quạt Ly Tâm

Quạt ly tâm
Models Airflow M3/H Static Pressure Pa Motor @50Hz/380kW
Axial Series up to 150,00 up to 1,200 Designed

Nghệ Năng đơn vị tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý bụi uy tín.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên là những kỹ sư, công nhân lành nghề, có giám sát thi công. Các công trình của Nghệ Năng (NNi) thực hiện luôn đúng tiến độ, đảm bảo kỹ thuật an toàn tuyệt đối cho công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi là cả một quá trình, để có thể đảm bảo đúng tiến độ, quy trình này phải diễn ra thật nhịp nhàng và nối khớp với nhau.

 Với thiết kế đa dạng, linh hoạt phù hợp với từng đặc điểm sản xuất của các doanh nghiệp. Nếu khách hàng chưa thể lựa chọn cho mình được kiểu hệ thống hút bụi phù hợp nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902 818 085  gặp (Phòng KD) chuyên viên kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết.

Mr Thạch

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi uy tín chất lượng.

Khảo sát và tư vấn

Khảo sát, tư vấn.

Thiết kế dự án NNI

Giai đoạn thiết kế

Thi công lắp đặt

Lắp đặt

Đội lắp đặt NNI

Dịch vụ bảo trì

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm.

Quạt trần công nghiệp iFan

Tạo nên sự di chuyển không khí lớn chưa từng có trước đây – cách duy nhất để làm mát không gian rộng lớn.

Máy làm mát thương hiệu iFan

Sự thay thế duy nhất cho điều hòa công nghiệp- Hiệu quả và kinh tế

Liên hệ với chúng tôi