Tập trung sản xuất quạt công nghiệp và máy làm mát, gấp rút hoàn thành kế hoạch năm

Là một đơn vị chuyên về sản xuất và phân phối, càng về cuối năm, Nghệ Năng càng phải chạy đua với tiến độ của các công trình thông gió và đơn hàng quạt công nghiệp để kịp bàn giao trước năm mới cận kề.

Tại công trường của Mondezlez Kinh Đô Việt Nam ở KCN VISP, đội thi công đang thận trọng lắp ráp những đường ống cuối cùng để chủ đầu tư chạy nghiệm thu hệ thống thông gió và làm mát tối ưu với máy công nghiệp công suất lớn FAD-30ER

cong-trinh-lam-mat-2

Tại khu CN Đồng An, gần 100 quạt thông gió iFan-48A cũng đang được tập kết tại công trình, giàn giáo cũng đã được dựng lên kịp tiến độ cho công trình Minako và May Sài Gòn 3

Tại Cambodia, những container quạt loa composite trực tiếp iFan-146A và linh phụ kiện của dự án Winsun cũng đã được thông quan kịp, hi vọng công trình sẽ hoàn thành kịp tiến độ để anh em kỹ sư về nước trước năm mới.

cam-1 cam

Tại nhà máy 2, anh em tổ cơ khí đang tăng ca ngày đêm sản xuất cho kịp tiến độ đơn hàng của công ty Đại Nam. 90% hàng hóa đã sản xuất xong, đầu tháng 1/2018 đoàn kỹ sư của công ty Nishimura (Nhật Bản)- Tổng thầu của dự án này- sẽ nghiệm thu đợt cuối trước khi giao hàng ra công trường. Với những đòi hỏi khắt khe từ phía tổng thầu Nhât Bản, và quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Nghệ Năng đòi hỏi đội ngũ kỹ sư của Cty phải tập trung cao độ. Các máy cắt Laser, Robot hàn, máy định hình… hoạt động 24/24h, khai thác gần như 100% công suất.

nghe-nang

Tại kho thành phẩm, Container  40’’ với hơn 100 quạt công nghiệp các loại đã được đóng đi Đà Nẵng

container

container-1

15 máy làm mát iFan-1800 đã được đội ngũ vận tải của công ty chuyển lên Bình Phước trong đêm, chuẩn bị phục vụ nhu cầu làm mát cho khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

lam-mat

lam-mat-1

Ngoài ra, mỗi ngày Nghệ Năng có 6-8 chuyến xe tải giao hàng từ nhà máy 1 và 2 đi các tỉnh ở Đông Nam Bộ và trong tp Hồ Chí Minh phục vụ cho hệ thống các cửa hàng, đại lý, siêu thị, người sử dụng… Đảm bảo các lợi ích đã cam kết với những Doanh Nghiệp đã tin tưởng hợp tác và phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu iFan và iCool
27d051c5a6d3498d10c2

icool-1-min

Với phương châm lấy chữ TÍN làm đầu, Công ty TNHH CN Nghệ Năng với công nghệ sản xuất hiện đại, tự tin mang lại cho khách hàng sản phẩm vượt trội, chất lượng cao tại Việt Nam.

Nghệ Năng phấn đấu giữ vững danh hiệu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy làm mát, quạt công nghiệp, hệ thống thông gió, lọc bụi công nghiệp.

Tập trung sản xuất quạt công nghiệp và máy làm mát, gấp rút hoàn thành kế hoạch năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *